CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
DÀNH CHO NHÀ Ở THẤP TẦNG
TẠI DỰ ÁN VINHOMES MỸ ĐÌNH
—– Hiệu lực từ ngày 02/03/2017 —–

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 02/03/2017 và thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực ngày 15/12/2016.
2. Dành cho: Khách hàng (“KH”) mua Nhà ở thấp tầng (bao gồm Biệt thự, Nhà phố, Nhà liền kề) (sau đây gọi chung là”Nhà thấp tầng”) tại Dự án Vinhomes Gardenia.
3. Điều kiện áp dụng: Chính sách này chỉ áp dụng đối với các KH đóng đủ 500 triệu đồng và ký Thỏa thuận đặt cọc (“TTĐC”) kể từ ngày 02/03/2017.
*Trong trường hợp Khách hàng ký ngay Hợp đồng mua bán nhà (“HĐMB”) mà không ký TTĐC thì chính sách này được áp dụng đối với Khách hàng đóng đủ 15% Giá bán Nhà (đã bao gồm VAT) và ký HĐMB.
4. Tiến độ thanh toán:

tiến độ thanh toán

tiến độ thanh toán

(*) Lưu ý: Trong trường hợp KH có nhu cầu nhận nhà sớm và Nhà đã đủ điều kiện bàn giao, KH cần thanh toán đủ 95% giá bán (đã gồm VAT) + VAT của 5% giá bán còn lại tại thời điểm nhận bàn giao Nhà.
5. Chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư dành cho các căn khu B1, B2, B3, B4, B5, B6, B7, B8, B9, B10
a. Chương trình hỗ trợ lãi suất

Chủ đầu tư triển khai Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho Khách hàng tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định như sau:

chinh-sach-thap-tang

chính sách thấp tầng

(*): Áp dụng đối với Khách hàng là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. Khách hàng là Doanh nghiệp(“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.
Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp
Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.
b. Miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm:
KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 11 trở đi, KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Công ty quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.
6. Chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư dành cho các căn khu B11, B12, B12A, B12B, B15, B16, B17,B18
a. Chương trình hỗ trợ lãi suất
Chủ đầu tư triển khai Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho Khách hàng tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định như sau:

(*): Áp dụng đối với Khách hàng là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. Khách hàng là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.
Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp
Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.
b. Chương trình hỗ trợ tiền thuê: Áp dụng cho các căn ký TTĐC trước ngày 31/03/2017
– KH được nhận Gói hỗ trợ tiền thuê với lãi suất 5%/ năm trong vòng 24 tháng trên Giá bán chưa VAT kể từ ngày hoàn thiện Nhà thấp tầng.
– KH được hỗ trợ tiền thuê 3 tháng/ lần vào cuối mỗi đợt, KH cần hoàn thiện Nhà thấp tầng và gửi lại ảnh chụp thể hiện Nhà đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng trước khi được nhận Gói hỗ trợ tiền thuê.
7. Tiến độ thanh toán với Khách hàng tham gia Chương trình Hỗ trợ lãi suất

8. Chương trình thanh toán sớm:
– KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn . Khoản tiền này được giảm trừ vào giá bán Nhà (đã gồm VAT).
– KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán Nhà (đã gồm VAT).
– Các mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước.